Hacom Holdings chúc mừng ngày báo chí cách mạng Việt Nam

Thứ Ba, 22-06-2021 | 2:26PM GMT+7

Nhân dịp kỷ niệm 96 năm ngày Báo chí các mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2021), Công ty Cổ phần Thành Đông Ninh Thuận - Đơn vị thành viên của Công ty Cổ phần Đầu tư Hacom Holdings đã trân trọng gửi lời chúc mừng, cũng như cảm ơn sự hợp tác, đồng hành cùng công ty tới các cơ quan thông tấn báo chí, các Nhà báo/ Phóng viên.
Ông Nguyễn Tiến Nghị - Giám đốc Công ty Thành Đông Ninh Thuận đến thăm và chúc mừng Báo Ninh Thuận.

Thay mặt lãnh đạo Công ty, Ông Nguyễn Tiến Nghị - Giám đốc Công ty Thành Đông Ninh Thuận đến thăm và chúc mừng một số cơ quan báo chí trung ương thường trú tại địa bàn Ninh Thuận. Tại trụ sở Báo Ninh Thuận, vô cùng vinh dự khi có sự hiện diện của đồng chí Phạm Văn Hậu - UVTV Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy cũng đến thăm và chúc mừng.Đồng chí Phạm Văn Hậu - UVTV Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy cũng đến thăm và chúc mừng.

Năm 2021, dịch Covid - 19 tiếp tục gây ra những ảnh hưởng không nhỏ trên các lĩnh vực Kinh tế - Xã hội. Trong bối cảnh đó, Thành Đông Ninh Thuận vẫn luôn nhận được sự ủng hộ và đồng hành của các cơ quan thông tấn báo chí, cùng các Nhà báo, thông tin và hình ảnh về hoạt động xây dựng của công ty được truyền tải sinh động và kịp thời đến với các khách hàng.Ông Võ Nguyễn Trung - Trưởng Văn phòng đại diện Báo Nhân dân tại Ninh ThuậnBà Nguyễn Minh Hà - Giám đốc Đài Phát thanh & truyền hình Ninh Thuận

Công ty Thành Đông Ninh Thuận nói riêng và toàn thể hệ thống Hacom Holdings nói chung sẽ tiếp tục phối hợp chặt chẽ với các cơ quan thông tấn báo chí, các Nhà báo/ Phóng viên để cùng hoàn thành nhiệm vụ, góp phần hỗ trợ phát triển nền kinh tế cuả tỉnh Ninh Thuận ngày một lớn mạnh.
 

Nguồn: Hacom Holdings
Các tin khác

CÔNG TY CỔ PHẦN THÀNH ĐÔNG NINH THUẬN
Địa chỉ: Lô TM09 Đường Đặng Quang Cầm, KĐT Biển Bình Sơn - Ninh Chữ (Khu K2), phường Mỹ Bình, TP. Phan Rang - Tháp Chàm, Ninh Thuận.
Điện thoại: 0259.3890999 Fax: 02593.890999
MST: 4500569345

Website: thanhdongninhthuan.com 

 

SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN HACOMLAND
Địa chỉ: TM14.6 Đường Trần Nhân Tông, khu đô thị Đông Bắc (khu K1), phường Thanh Sơn, TP. Phan Rang - Tháp Chàm, Ninh Thuận.
Điện thoại: 02593.859999 Hotline: 0939661889
Email: contact@hacomland.com

  • Kết nối với chúng tôi
  • facebook
  • Twitter
  • Google Plus
  • Pinterest
Chia sẻ trang
Lượt truy cập:Thống kê truy cập