Hacom Holdings trao nhà tình nghĩa tại huyện Hoà Bình, tỉnh Bạc Liêu

Thứ Ba, 22-06-2021 | 9:31AM GMT+7

Chiều ngày 11/6/2021, công ty Cổ phần Năng lượng Hacom Bạc Liêu - Đơn vị thành viên của công ty Cổ phần Đầu tư Hacom Holdings đã phối hợp với UBND huyện Hoà Bình, tỉnh Bạc Liêu tổ chức lễ trao tặng nhà tình nghĩa cho 5 gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.
Đại diện UBND huyện Hoà Bình và công ty CP Năng lượng Hacom Bạc Liêu trao tặng nhà tình nghĩa cho 5 gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

Tham dự buổi Lễ có đồng chí Trần Văn Thới - Phó Chủ tịch UBND huyện Hoà Bình, tỉnh Bạc Liêu. Về phía Hacom Holdings có sự hiện diện của ông Đoàn Xuân Thuỷ - Phó Chánh Văn Phòng Tổng công ty.

Các hộ gia đình chính sách nhận nhà tình nghĩa gồm có: bà Lâm Thị Huôl, thị trấn Hoà Bình; bà Phạm Thị Nguyệt, xã Vĩnh Thịnh; ông Lê Văn Út, xã Vĩnh Mỹ A; ông Trần Văn Thắm, xã Vĩnh Hậu; ông Trần Thanh Hồng, xã Vĩnh Mỹ B. Để thể hiện tấm thịnh tình, Hacom Holdings đã trao tặng mỗi hộ gia đình 70.000.000 đồng, với mong muốn được chung tay, chung sức với tỉnh Bạc Liêu, với huyện Huyện Hoà Bình, giúp miền đất Bạc Liêu ngày một phát triển, ngày một tươi đẹp hơn, cuộc sống người dân ngày một ấm no, hạnh phúc hơn.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Đoàn Xuân Thuỷ - Phó Chánh Văn Phòng Hacom Holdings đã thay mặt Ban Lãnh đạo cùng toàn thể CBNV, các đơn vị thành viên thuộc hệ thống của Hacom Holdings gửi lời cám ơn đến các cấp Lãnh đạo địa phương đã tạo điều kiện tốt nhất cho Công ty thực hiện nghĩa cử cao đẹp này. Ông Thuỷ tin tưởng, với truyền thống vẻ vang của các gia đình có công với cách mạng, sự nỗ lực cố gắng phấn đấu vươn lên của các thành viên, sự giúp đỡ có hiệu quả của các cấp lãnh đạo địa phương cùng với món quà nhỏ này của Hacom Holdings sẽ giúp các gia đình chính sách vượt qua mọi khó khăn, xây dựng cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn…Ông Đoàn Xuân Thuỷ - Phó Chánh Văn Phòng Hacom Holdings phát biểu tại buổi Lễ.

Trong dấu ấn thành công của công ty Năng lượng Hacom Bạc Liêu nói riêng và toàn hệ thống Hacom Holdings nói chung không thể thiếu sự ủng hộ, giúp đỡ, phối hợp vô cùng hiệu quả của các cấp ủy Đảng, chính quyền và cơ quan, ban ngành có liên quan. Vì vậy, bên cạnh nhiệm vụ kinh doanh, một trong những giá trị cốt lõi trong văn hóa của Công ty và toàn hệ thống Hacom Holdings, chính là thực hiện tốt trách nhiệm xã hội thông qua công tác đền ơn đáp nghĩa, ủng hộ đồng bào khó khăn, trao tặng nhà tình nghĩa cho các gia đình có công với cách mạng.
 

Nguồn: Hacom Holdings
Các tin khác

CÔNG TY CỔ PHẦN THÀNH ĐÔNG NINH THUẬN
Địa chỉ: Lô TM09 Đường Đặng Quang Cầm, KĐT Biển Bình Sơn - Ninh Chữ (Khu K2), phường Mỹ Bình, TP. Phan Rang - Tháp Chàm, Ninh Thuận.
Điện thoại: 0259.3890999 Fax: 02593.890999
MST: 4500569345

Website: thanhdongninhthuan.com 

 

SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN HACOMLAND
Địa chỉ: TM14.6 Đường Trần Nhân Tông, khu đô thị Đông Bắc (khu K1), phường Thanh Sơn, TP. Phan Rang - Tháp Chàm, Ninh Thuận.
Điện thoại: 02593.859999 Hotline: 0939661889
Email: contact@hacomland.com

  • Kết nối với chúng tôi
  • facebook
  • Twitter
  • Google Plus
  • Pinterest
Chia sẻ trang
Lượt truy cập:Thống kê truy cập