Thành Đông Ninh Thuận: Chúc mừng kỷ niệm 97 năm ngày báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2022)

Thứ Ba, 21-06-2022 | 9:59AM GMT+7

Nhân dịp kỷ niệm 97 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2022). Sáng ngày 20/6/2022, Ông Nguyễn Tiến Nghị - Giám đốc Công ty CP Thành Đông Ninh Thuận, đơn vị thành viên của Công ty CP Đầu tư Hacom Holdings đã tới thăm, chúc mừng các Lãnh đạo cùng đội ngũ Nhà báo, Phóng viên, Biên tập viên của các cơ quan Báo, Đài có trụ sở tại Ninh Thuận như Đài Truyền hình Việt Nam, Đài Phát thanh và Truyền hình Ninh Thuận, Báo Ninh Thuận, Thông tấn xã Việt Nam, Báo Nhân dân, báo Thanh Niên, Báo người lao động, ...

   

 

Ông Nguyễn Tiến Nghị - Giám đốc Công ty CP Thành Đông Ninh Thuận, phát biểu tại buổi gặp mặt thăm, chúc Đài truyền hình và Phát thanh tỉn Ninh Thuận

  

 

Chụp ảnh lưu niệm cùng Lãnh đạo, các anh chị trưởng phòng Đài Phát thanh và truyền hình Ninh Thuận

 

Tại buổi gặp gỡ, Ông Nguyễn Tiến Nghị đã đại diện Ban lãnh đạo cùng đội ngũ CBNV hệ thống Hacom tại Ninh Thuận gửi lời chúc mừng tốt đẹp, chân thành nhất cùng sự tri ân tới đội ngũ những người làm báo, các vị lãnh đạo cơ quan báo chí, truyền thông đã luôn đồng hành, hợp tác, hỗ trợ Công ty CP Thành Đông Ninh Thuận nói riêng và hệ thống Hacom nói chung trong suốt chặng đường phát triển các dự án của Công ty tại địa phương thời gian qua. Đồng thời Ông Nguyễn Tiến Nghị cũng đề nghị các vị lãnh đạo cơ quan báo chí, truyền thông cùng các Nhà báo, Phóng viên, Biên tập viên tiếp tục dành sự quan, ủng hộ đến các doanh nghiệp đang hoạt động trên địa bàn tỉnh, trong đó có Thành Đông Ninh Thuận và Hacom với mục tiêu “hoàn thành tốt các nhiệm vụ lĩnh vực đầu tư, sản xuất và kinh doanh; góp phần hiện thực hóa các nhiệm vụ mà Đại hội Đảng bộ tỉnh Ninh Thuận lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2020 -2025 đã đề ra nhằm kiến tạo, hưng thịnh đất nước, ổn định kinh tế địa phương phù hợp với chính sách, chủ trương của Đảng, Nhà nước và Chính phủ.

  

 

Ông Nguyễn Tiến Nghị thăm và chúc Lãnh đạo Báo Ninh Thuận nhân dịp kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

  

Có thể nói, trong sự nghiệp phát triển đất nước, báo chí đã trở thành công cụ sắc bén và là cầu nối quan trọng giữa Đảng, Nhà nước với các doanh nghiệp. Nếu nói Báo chí là mặt trận, thì mỗi phóng viên lại là một chiến sỹ. Những người làm báo là những chiến sỹ dũng cảm, đã không quản ngại khó khăn để phản ánh kịp thời những vấn đề trong xã hội nhằm mang đến nhiều thông tin đa chiều về các lĩnh vực kinh tế, chính trị, văn hóa, xã hội, giáo dục… trong và ngoài nước đến nhân dân Việt Nam, kiều bào người Việt đang sinh sống và làm việc ở nước ngoài một cách nhanh nhất, chính xác nhất. 

 

Nắm bắt được điều đó, hiểu rõ tầm quan trọng của hoạt động truyền thông, Thành Đông Ninh Thuận nói riêng và hệ thống Hacom nói chung hiểu rõ “Báo chí luôn là hoạt động quan trọng và cần thiết trong sự phát triển của Công ty”. Vì vậy, Công ty luôn chủ động hợp tác, cung cấp thông tin, tạo điều thuận lợi tốt nhất cho các phóng viên báo chí tác nghiệp; và coi đó là nghĩa vụ, trách nhiệm của doanh nghiệp chung tay với cộng đồng, xã hội xây dựng một nền báo chí cách mạng Việt Nam chuyên nghiệp và hiện đại.
 
  

Ông Nguyễn Tiến Nghị thăm, chúc Đại diện thường trú Báo Nhân dân

 

Nhân kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam, một lần nữa Thành Đông Ninh Thuận nói riêng và hệ thống Hacom nói chung xin gửi tới các nhà báo, phóng viên, biên tập viên, những người làm việc trong ngành truyền thông, báo chí lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công. Chúc các anh chị sẽ luôn giữ vững ngòi bút của mình để trở thành những chiến sĩ tiên phong trên mọi mặt trận. Chúc sự hợp tác giữa báo chí với doanh nghiệp nói chung, Thành Đông Ninh Thuận và Hacom nói riêng ngày càng bền chặt và phát triển.

 

 
Thăm và Chúc Thông tấn xã Việt Nam thường trú tại Ninh Thuận

  

 

Ông Nguyễn Tiến Nghị đến thăm, chúc mừng đại diện Đài truyền hình Việt Nam tai Ninh Thuận nhân dịp kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam 

 

 


 

 
Các tin khác

CÔNG TY CỔ PHẦN THÀNH ĐÔNG NINH THUẬN
Địa chỉ: Lô TM09 Đường Đặng Quang Cầm, KĐT Biển Bình Sơn - Ninh Chữ (Khu K2), phường Mỹ Bình, TP. Phan Rang - Tháp Chàm, Ninh Thuận.
Điện thoại: 0259.3890999 Fax: 02593.890999
MST: 4500569345

Website: thanhdongninhthuan.com 

 

SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN HACOMLAND
Địa chỉ: TM14.6 Đường Trần Nhân Tông, khu đô thị Đông Bắc (khu K1), phường Thanh Sơn, TP. Phan Rang - Tháp Chàm, Ninh Thuận.
Điện thoại: 02593.859999 Hotline: 0939661889
Email: contact@hacomland.com

  • Kết nối với chúng tôi
  • facebook
  • Twitter
  • Google Plus
  • Pinterest
Chia sẻ trang
Lượt truy cập:Thống kê truy cập