Hacom Holdings hành động vì môi trường không rác thải

Thứ Hai, 08-07-2019 | 8:42AM GMT+7

Môi trường là vấn đề nóng của toàn nhân loại, không riêng gì ở Việt Nam. Khí hậu trên toàn cầu đang dần khắc nghiệt và trở nên khó dự báo hơn: mưa bão lũ quét thất thường, nguồn nước, đất càng ngày suy thoái, nguồn tài nguyên rừng, biển ngày càng suy giảm, ô nhiễm môi trường sống diễn ra trên diện rộng…. Đó là những vấn đề mà chúng ta đã và đang đối mặt.

 

 

Cán bộ, Nhân viên Công ty CP Thành Đồng Ninh Thuận/Hacom Holdings cùng Đoàn cơ sở địa phương trước giờ phát động tham gia làm sạch môi trường Biển

 

Nhận thức được những vấn đề nghiêm trọng đang diễn ra, chiều ngày 6/7/2019, Công đoàn cơ sở Công ty CP Thành Đông Ninh Thuận phối hợp với Đoàn phường Mỹ Bình, Tp. Phan Rang Tháp Chàm phát động lễ ra quân nhặt rác bảo vệ môi trường tại Bãi biển Bình Sơn Ninh Chữ với chủ đề “Vì một môi trường không rác thải”, nhằm kêu gọi CBNV và cộng đồng người dân địa phương, khách du lịch có hành vi ứng xử thân thiện, bảo vệ môi trường bằng những hành động thiết thực “Bỏ rác đúng nơi quy định”, hạn chế sử dụng túi ni long, tắt các thiết bị điện khi không cần thiết, bảo vệ, chăm sóc trồng mới nhiều cây xanh xung quanh nơi chúng ta sống và làm việc.

 

 

Lễ ra quân nhặt rác vì môi trường không tác thải

 

Đây là chương trình đầu tiên được Công đoàn Công ty Thành Đông tổ chức và đã nhận được sự quan tâm, đồng thuận từ Ban lãnh đạo Công ty đến chính quyền địa phương. Với mong muốn góp phần cho sự phát triển, nâng cao nhận thức sống của người dân, Công đoàn Công ty Thành Đông Ninh Thuận sẽ tiếp tục phát động và tăng cường hơn nữa hoạt động tương tự trong thời gian tới để có thể đồng hành cùng Đoàn cơ sở, các cơ quan chức năng có liên quan trong các hoạt động tuyên truyên “Hãy hành động vì một môi trường không rác thải”.

 

  • Hãy dùng hành động nhỏ để thành việc ý nghĩa lớn.
  • Hãy đối xử tốt, thân thiện với môi trường, đó là cách chúng ta yêu và bảo vệ bản thân và gia đình, con cháu chúng ta và cộng đồng xã hội.


Kết quả buổi lễ đã thu gom được lượng lớn rác thải khô, rác thải ướt, quan trọng hơn là tạo một tinh thần và lan tỏa tinh thần bảo vệ môi trường cho chính cán bộ, nhân viên, đoàn viên tham gia và các cá nhân chứng kiến, tiến cận sự kiện này.

 

Hacom Holdings

 

 

 

 

Ổng Nguyễn Tiến Nghị giám đốc Công ty CP Thành Đông Ninh Thuận tham gia lễ phát động

 

 

 

Lãnh đạo đoàn cơ sở địa phương tham gia lễ phát động

 

 

 

 

 

 

 

 

Hacom Holdings

 

Các tin khác

CÔNG TY CỔ PHẦN THÀNH ĐÔNG NINH THUẬN
Địa chỉ: Lô TM09 Đường Đặng Quang Cầm, KĐT Biển Bình Sơn - Ninh Chữ (Khu K2), phường Mỹ Bình, TP. Phan Rang - Tháp Chàm, Ninh Thuận.
Điện thoại: 0259.3890999 Fax: 02593.890999
MST: 4500569345

Website: thanhdongninhthuan.com 

 

SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN HACOMLAND
Địa chỉ: TM14.6 Đường Trần Nhân Tông, khu đô thị Đông Bắc (khu K1), phường Thanh Sơn, TP. Phan Rang - Tháp Chàm, Ninh Thuận.
Điện thoại: 02593.859999 Hotline: 0939661889
Email: contact@hacomland.com

  • Kết nối với chúng tôi
  • facebook
  • Twitter
  • Google Plus
  • Pinterest
Chia sẻ trang
Lượt truy cập:Thống kê truy cập