Hacom Holdings: 14 năm một chặng đường và triển vọng trong tương lai

Thứ Năm, 19-09-2019 | 10:14AM GMT+7

Chiều ngày 16/09/2019, nhân kỷ niệm 14 năm thành lập (16/09/2005 – 16/09/2019), Công ty Cổ phần Đầu tư Hacom Holdings đã tổ chức buổi lễ Kỷ niệm đầy long trọng và ấm áp với sự tham gia của toàn thể Ban lãnh đạo và các CBCNV Công ty tại hai đầu cầu Hà Nội và Ninh Thuận. Trong buổi lễ, ông Trần Phú Chiến - Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Đầu tư Hacom Holdings thay mặt toàn thể CBCNV Công ty nhìn lại chặng đường 14 năm phát triển và lớn mạnh của Tập đoàn, đồng thời nêu rõ định hướng phát triển của Tập đoàn trong tương lai.

 

 

 

 

 

 

   

Không khí tại buổi lễ Kỷ niệm 14 năm thành lập Công ty Cổ phần Đầu tư Hacom Holdings 

 

Đúng 17h ngày 16/09/2019, Ban giám đốc cùng toàn thể CBCNV Công ty có mặt đầy đủ để tham gia Lễ kỷ niệm 14 năm thành lập Công ty Cổ phần Đầu tư Hacom Holdings

 

 

 

 

  

Ban Giám đốc và CBCNV Công ty Cổ phần Đầu tư Hacom Holdings tại Hà Nội và Ninh Thuận

  

Mở đầu buổi lễ, nhìn lại chặng đường 14 năm xây dựng và phát triển của Tập đoàn, Chủ tịch Trần Phú Chiến có những chia sẻ đầy xúc động: “14 năm là một chặng đường dài chứng kiến từng bước chuyển mình của Hacom Holdings. Những ngày tháng đầu tiên Công ty chỉ vẻn vẹn khoảng 20 nhân sự, điều kiện cơ sở vật chất còn nhiều khó khăn nhưng toàn thể CBCNV Công ty luôn đoàn kết, đồng lòng, chung mục tiêu và chí hướng phát triển. Đến nay Tập đoàn đã mở rộng quy mô ra nhiều lĩnh vực với bộ máy hơn 1000 nhân sự, điều kiện cơ sở vật chất và đời sống CBCNV ngày càng được cải thiện”.

 

 

 

 

 

Chủ tịch Trần Phú Chiến phát biểu khai mạc buổi lễ và giây phút lắng đọng của CBCNV Hacom Holdings

  

Sau những chia sẻ đầy ý nghĩa của Chủ tịch, tiếp nối chương trình, Ban Giám đốc và CBCNV Hacom Holdings trong không khí ấm cúng đã cắt bánh và nâng ly, chúc cho Hacom Holdings luôn thành công, vững bước phát triển và đạt được những thắng lợi to lớn trong các kế hoạch tương lai.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Ban Giám đốc Hacom Holdings cắt bánh và nâng ly chúc mừng tại buổi lễ và không khí tươi vui ngập tràn tại văn phòng Tổng Công ty ở Hà Nội và chi nhánh Ninh Thuận. Trên môi ai cũng đang nở những nụ cười hạnh phúc vì một ngày kỷ niệm vô cùng đáng nhớ.

  

Trong kế hoạch năm năm tiếp theo, Hacom Holdings tập trung đẩy mạnh phát triển các lĩnh vực chủ lực của Công ty bao gồm: bất động sản, năng lượng, khách sạn… Với mục tiêu lấy con người làm trung tâm, làm động lực để phát triển, Hacom Holdings đã xây dựng một lộ trình phát triển với mục tiêu và chiến lược rõ ràng để đảm bảo tăng trưởng bền vững, nâng cao đời sống của CBCNV, quan tâm và chăm lo tới các vấn đề đang được xã hội quan tâm hàng đầu. Với lộ trình thăng tiến rõ ràng, Hacom Holdings kỳ vọng sẽ trở thành một trong những Tập đoàn lớn mạnh tại Việt Nam nói riêng và có kế hoạch mở rộng ra khu vực Đông Nam Á.

   

Buổi lễ Kỷ niệm 14 năm thành lập Công ty Cổ phần Đầu tư Hacom Holdings khép lại trong bầu không khí vui tươi và ấm áp bởi Hacom chính là mái nhà thứ hai của toàn thể CBCNV Công ty:

 

 

 

 

 

 

  

 

Nguồn: Hacom Holdings

Các tin khác

CÔNG TY CỔ PHẦN THÀNH ĐÔNG NINH THUẬN
Địa chỉ: Lô TM09 Đường Đặng Quang Cầm, KĐT Biển Bình Sơn - Ninh Chữ (Khu K2), phường Mỹ Bình, TP. Phan Rang - Tháp Chàm, Ninh Thuận.
Điện thoại: 0259.3890999 Fax: 02593.890999
MST: 4500569345

Website: thanhdongninhthuan.com 

 

SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN HACOMLAND
Địa chỉ: TM14.6 Đường Trần Nhân Tông, khu đô thị Đông Bắc (khu K1), phường Thanh Sơn, TP. Phan Rang - Tháp Chàm, Ninh Thuận.
Điện thoại: 02593.859999 Hotline: 0939661889
Email: contact@hacomland.com

  • Kết nối với chúng tôi
  • facebook
  • Twitter
  • Google Plus
  • Pinterest
Chia sẻ trang
Lượt truy cập:Thống kê truy cập